Sexy Tech

Women.impaqmsn
Sexy Tech
 

จะไม่ต้องควานหาลูกกุญแจอีกต่อไป...

ระบบอ่านลายนิ้วมือในปัจจุบันไม่ได้ติดตั้งยากเย็น หรือมีราคาสูงอย่างที่คุณคิด ลืมไปได้เลยกับการทำลูกกุญแจหาย หรือติดฝนอยู่นอกบ้าน IR IngersdlRand มีชุดมือจับประตูพร้อมระบบอ่านลายนิ้วมือลักษณะนี้ รุ่น Fingerkey แหวนคริสตัล Green Nirvana และกำไลข้อมือหนังฝังคริสตัลจาก Swarovski

ไม่พลาดข่าวทันโลก หรือติดตามละครเรื่องโปรด...

ตู้เย็นหลากประโยชน์จาก Siemens ที่มาพร้อมโทรทัศน์จอแอลซีดีและเครื่องเล่นดีวีดีที่ช่วยให้คุณไม่พลาดข่าวสารขณะต้มกาแฟหรือสามารถปรุงอาหารไปพร้อม ๆ กับชมรายการทำอาหารของเชฟคนโปรด Index Living Mall มีโต๊ะรับประทานอาหารทรงกลมไม้สีธรรมชาติรุ่น Vertico รูปลักษณ์เดียวกันนี้ หาซื้อแก้วไวน์ แก้วแชมเปญ และแจกันแก้วสีสดใสได้ที่ Habitat

สะดวกกับการจัดเก็บ และเพลินกับการเลือกหารองเท้าคู่ใจ...

กล้องดิจิตัล และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องที่ทั้งเล็กทั้งดูดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายทรงเล็กกะทัดรัดเหมาะกับการจัดระบบขึ้นทะเบียนข้าวของต่าง ๆ Sony มีเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดเล็ก Digital Photo Printer รุ่น DPP-FP30HP ที่สำหรับพิมพ์ภาพขนาด 4X6 นิ้วโดยเฉพาะ

ใช้เทคโนโลยีเพื่อที่คุณจะได้ใช้เวลากับสิ่งที่สำคัญมากกว่า...

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ Electrolux รุ่น Trinobite ZA 2 ที่สามารถตั้งโปรแกรมให้ดูดทำความสะอาดได้นานถึง 60 นาที ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านหรือไม่ก็ตามและคุณยังสามารถกำหนดขอบเขตการดูดทำความสะอาดได้ด้วยแถบแผ่นเหล็กที่ติดตั้งซ่อนไว้โต๊ะพรม แถมดูดเสร็จแล้วมันยังแล่นกลับไปยังแท่นชาร์ตไฟได้ด้วยตัวเอง...เอากะเขาสิ

เทคโนโลยีในห้องนอนที่สะดวกเมื่อต้องการใช้ และซ่อนได้มิดชิดยามพักผ่อน...

ทุกวันนี้เรามีโทรทัศน์ในห้องนอนกันแทบทุกคนไม่จำเป็นก็ไม่ต้องตั้งโชว์ให้โดดเด่นก็ได้ ลองออกแบบช่องวางพร้อมประตูบานเฟี้ยมที่เลื่อนปิดยามไม่ใช้งาน ลองหาโทรทัศน์จอกว้างตัวบางที่มาสร้างสรรค์ความบันเทิงได้อย่างเต็มตาแถมยังกินพื้นที่ตั้งวางเพียงน้อยนิดอย่างโทรทัศน์จอแอลซีดี โซนี่ บราเวีย เอส ซีรี่ส์ ขนาด 46 นิ้ว รุ่น KLV-46S200A

เทคโนโลยีเพื่อความเรียบแบบพกพา...

Pret-a-porter เครื่องถนอมเนื้อผ้า และซักแห้งของ Whirlpool รุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นเพียงจำนวนจำกัด ดีไซน์หรูด้วยการกรุหนังแท้เนื้อดีสีน้ำเงินเข้ม ตอกหมุดหรูเงางามและเดินเส้นด้ายประณีต โดยฝีมือการออกแบบของแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอิตาลี Antonio Berardi ตัวเครื่องเปิดยืดขึ้นเป็นตู้ผ้า สูงพอเพียงสำหรับชุดราตรีตัวยาวเครื่องนี้จะช่วยให้ชุดหรูของคุณสะอาด เรียบไร้รอยยับ และดูดีมีน้ำหนักพร้อมออกงานไม่ว่าจะเป็นการใช้ที่บ้าน หรือนำติดตัวไปใช้ยามเดินทาง


อ่านต่อใส่ความเห็น
  ซ่อนความคิดเห็น
ชื่อเล่น:
รหัสผ่าน:
  Remember me on this computer

ชื่อเรื่อง:
ส่งคำตอบเกี่ยวกับความเห็นของฉันมาที่อีเมล์
ส่งความเห็นใหม่เกี่ยวกับบทความนี้ให้ฉันทางอีเมล์