"Phù phép" tủ quần áo thành phòng làm việc tại nhà

Phoebe
"Phù phép" tủ quần áo thành phòng làm việc tại nhà - Phòng làm việc


Bạn đang có ý định mang một phòng làm việc tại nhà vào không gian của mình nhưng lại không có đủ không gian tường để làm điều đó? Biến tủ quần áo thành phòng làm việc tại nhà có thể lại là một giải pháp tốt nhất. Có nhiều tủ quần áo không được sử dụng hết công suất. Biến chúng thành phòng làm việc sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về không gian, giúp bạn có được một văn phòng ngăn nắp và đầy đủ chức năng. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn "phù phép" tủ quần áo thành một phòng làm việc tại nhà.Bạn đang xem xét mang phòng làm việc tại nhà vào không gian của mình trong khi không có đủ diện tích tường? Biến tủ quần áo thành phòng làm việc có thể là giải pháp tốt nhất. Nhiều tủ quần áo không được sử dụng hết công suất. Việc biến những tủ quần áo này thành phòng làm việc tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về không gian, giúp bạn có được một phòng làm việc ngăn nắp và đầy đủ chức năng. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn "phù phép" tủ quần áo thành phòng làm việc tại nhà!  • Xác định những chức năng cần thiết:  Khi tạo ra một văn phòng làm việc tại nhà trong một tủ quần áo, hãy nhớ rằng mọi thứ phải thật nhỏ gọn bởi tủ quần áo thường có không gian nhỏ. Bạn phải xác định rõ những thứ gì là cần thiết, thứ gì chỉ dùng với mục đích trang trí, và những thứ gì chiếm nhiều không gian. Hãy sắp xếp các thiết bị văn phòng vào các kệ lưu trữ, tủ hồ sơ, bàn làm việc, và giá để tài liệu.
  • Hãy truyền cảm hứng cho văn phòng của bạn: Biến tủ quần áo thành phòng làm việc không có nghĩa là phòng làm việc của bạn phải trông giống như một tủ quần áo. Trước khi lắp bàn làm việc, hãy sơn lại tường với màu sắc truyền cảm hứng, hoặc sử dụng các tranh ảnh nhiều màu sắc, các trang trí cá nhân để bức tường trở nên sống động hơn. Nhiều cửa hàng thủ công và cửa hàng văn phòng phẩm có bán các đồ trang trí giúp bạn tạo ra style riêng cho mình. Bạn cũng nên xem xét sử dụng rèm vải màu sắc thay cho cánh cửa.

"Phù phép" tủ quần áo thành phòng làm việc tại nhà

  • Nhấn mạnh vào mặt tích cực: Bạn nên nhìn vào những mặt tích cực của một phòng làm việc trong tủ quần áo. Một không gian nhỏ hơn đồng nghĩa với việc tổ chức, sắp xếp dễ dàng hơn, giúp bạn giữ được khu làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Dễ dàng tiếp cận tới phòng làm việc giúp bạn tiết kiệm thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ khác. Bạn không lãng phí thời gian như khi làm việc ở một văn phòng lớn mà không hiệu quả. Và mặt tích cực nhất là gì? Đó là bạn vẫn giữ được các phòng khác trong ngôi nhà của mình!

"Phù phép" tủ quần áo thành phòng làm việc tại nhà


NguồnAdd your comment
  Anonymous comment
Nickname:
Password:
  Remember me on this computer

Tiêu đề:
Send me by email any answer to my comment
Send me by email every new comment to this article