Home Design & Life Style
เรามีรูปของออฟฟิซใหม่ของ Google ที่เมืองเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ออกแบบโดย Camenzind Evolution โดยร่วมมือกับ Setter Architects และ Studio Yaron Tal บอกได้คำเดียวว่า มันเจ๋งมาก
ไนท์คลับเก๋ Live Concept ที่เมือง Ploiesti ประเทศ Romania เป็นคลับสำหรับพวกหรูหี่ไฮโซที่ตกแต่งไว้อย่างดีและหรูหรา โคมไฟ LED แส่งสวยๆ ตกแต่งไว้แบบโมเดิร์นให้ดูสบายๆและทันสมันสำหรับคนทันสมัยอย่างคุณ
เรามีงานปั้น ประติมากรรมแบบชวนขนหัวลุกที่ออกแบบโดย IlmioDesign ที่ออกแบบงานโดยใช้พื้นผิวที่ดูนิ่ม แต่เป็นประติมากรรมแขนคน หน้าคน หัวคน ทั้งสวยแบบมีศิลปะและขนหัวลุกในเวลาเดียวกัน บรื๋ออออ
ตึกหน้าคนที่เกาหลีออกแบบโดย ศิลปินชาวเยอรมันชื่อ Hendrik Beikirch ที่ออกแบบบ่งบอกว่านี่คือหน้าคนยุคนี้ที่ทำงานจนหน้าเหี่ยว
การตกแต่งร้าน Louis Vuitton ที่ Londonแบบใหม่ๆที่เป็น Polka Dot
เรามีไอเดียของออฟฟิซเท่ห์กับผนังสีเขียว เจ้าของคือบริษัท Bosch Siemens Hausgeräte (B/S/H/) ใน Hoofddorp ประเทศ Netherlands
รีสอร์ทสวยที่เกาะ Mykonos ประเทศ Greece ตั้งอยู่ริมทะเลอีเจียนออกแบบไว้อย่างสวยงามสไตล์กรีก
star Constance Moofushi Resort ตั้งอยู่ที่ประเทศมัลดีฟ อยู่บนวงแหวนแห่งไฟรอบมหาสมุทรแปซิฟิกที่มีธรรมชาติที่สวยงาม
พาท่านไปเยี่ยมชมโรรงอาหารของหนังสือพิพม์ Der Spiegle ที่สร้างมาภายใช้ปรัชญาว่า ปรัญฃสของนักหนังสือพิมพ์ก็คือวัฒนธรรมอย่างหนึ่ง
พาชมธรรมชาติและการออกแบบรีสอร์ทที่ Lilly Beach resort and spa เกาะมัลดีฟส์ สวยงาม เป็นธรรมชาติ
เรามีไอเดียเด็ดๆจากการตกแต่งร้านเสื้อผ้าเด็กสีสดๆ ชื่อว่า Masquespacio
ที่สต๊อกโฮล์ม มีการเปลี่ยนปราสาทเก่าเป็นโรงแรมใหม่ จากปราสาทในยุคศตวรรษที่ 19 เก่าโบราณ 2 ตึก สถาปนิกได้ออกแบบให้เป็นที่ใหม่ทันสมัยน่าเข้าพัก
Six Senses Zighy Bay รีสอร์ทห้าดาวที่ดูไบ ตั้งอยู่ที่ Northern Musandam Peninsula ที่ Oman
Out of the Blue Capsis Elite Resort รีสอร์ทชื่อดังและสวยงามบนเกาะครีท เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวตกแต่งอย่างดี ณ ประเทศกรีซ
บูติคเสื้อผ้าในนิวยอร์คที่ตกแต่งโดยใช้ถุงกระดาษชื่อว่า OWEN STORE ตกแต่งโดยใช้ถุงกระดาษกว่า 25000 ใบ
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ Mahé Island ทางใต้ของอเมริกา เป็นโรงแรมระดับห้าดาวสวยงาม
รีสอร์ทสุดหรู Reethi Rah Five-star Resort มัลดีฟถูกออกแบบโดย One&Only สร้างไว้อย่างสวยงาม
ที่ Coco Palm Bodu Hithi Resort, Maldives เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบมากกว่า 1000 วิลล่าที่ให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่งดงาม พักใจ เติมกำลังกายราวกับสรวงสวรรค์
ออฟฟิซใหม่ออกแบบโดย Neopolis ที่ Slovakia ออกแบบไอย่างสวยงาม
บริษัท Vikar & Lukacs Architect Studio ได้เปิดที่ทำการใหญ่ของเขาที่กรุง Budapest ประเทศ Hungary เป็นรูปตัว A